For Quick Alerts
ALLOW NOTIFICATIONS  
For Daily Alerts

ப்யூட்டி பார்லருக்கே போகாமல் உங்க அழகை எப்படி அதிகரிக்கலாம் தெரியுமா?

|

மலர்களை இவ்வுலகில் யாருக்கு தான் பிடிக்காது. அதுவும் பெண்களுக்கு மலர்கள் என்றால் அவ்வளவு விருப்பம். அழகு நிறைந்த மலர்களை அழகு நிறைந்த மலர்களை பெண்கள் சூடும்போது, அது மேலும் அழகாகிறது. மிக அழகாக தோற்றமளிக்கும் மலர்கள் தலையில் சூடுவதற்கும், அழகுக்கும் மட்டும் பயன்படுத்தப்படுவதில்லை. பல மலர்கள் பல்வேறு மருத்துவ குணங்களை கொண்டுள்ளன. அழகு சாதனப்பொருட்களிலும் மலர்கள் பெரும் பங்கு வகிக்கின்றன.

பூக்களை விரும்பும் அனைவருக்கும், இங்கே உங்களுக்கு சில நல்ல செய்திகள் உள்ளன. மலர்கள் உங்கள் சருமத்தை குணமாக்கி சரிசெய்ய மட்டுமல்லாமல், ஹைட்ரேட் செய்து முகப்பருவைக் குறைக்கவும் உதவுகிறது. அற்புதமான அழகு நன்மைகளைக் கொண்ட சில பூக்களைப் பற்றியும் அவற்றின் நன்மைகளை பற்றியும் இக்கட்டுரையில் காணலாம்.

பேஸ்புக்கில் எங்களது செய்திகளை உடனுக்குடன் படிக்க க்ளிக் செய்யவும்
ரோஜாப்பூ

ரோஜாப்பூ

ரோஸ் வாட்டர், ஃபேஸ் மாஸ்க்குகள், லோஷன்கள், நைட் கிரீம்கள் என ரோஜாப்பூ பல அழகு சாதனங்களில் இணைக்கப்பட்டுள்ளது. அதன் நீரேற்றம் மற்றும் குணப்படுத்தும் பண்புகளுடன், ரோஜா சருமத்தை உயிரோட்டமாக வைத்திருக்கிறது. ரோஜாப்பூ உடல் ஆரோக்கிய நன்மைகளை கூட வழங்குகிறது. உடைந்த இரத்த நாளங்களை சரிசெய்கிறது. இதன் பாக்டீரியா எதிர்ப்பு பண்புகள் எண்ணெய் மற்றும் முகப்பரு பாதிப்புக்குள்ளானவர்களுக்கு ஏற்றதாக அமைகின்றன. ரோஸ் வாட்டரைப் பயன்படுத்துவது சருமத்தில் அதிகப்படியான எண்ணெயைக் கட்டுப்படுத்துகிறது. அதே நேரத்தில் ரோஸ் கிரீம்கள் மற்றும் ஃபேஷ் மாஸ்க் பயன்படுத்துவது முகப்பருவைப் போக்க உதவுகிறது.

உங்க வீட்டுல இருக்க இந்த மூன்று பொருளை வைச்சி செய்யுற 'டீ' உங்க எடையை நல்லா குறைக்குமாம்...!

லாவண்டர் பூ

லாவண்டர் பூ

அத்தியாவசிய எண்ணெயாக உடல் ஆரோக்கியத்திற்கும், அழகு சாதனப்பொருட்களிலும் லாவண்டர் பூ குறிப்பிட்ட பல நன்மைகளை வழங்குகிறது. லாவெண்டர் பூவிலிருந்து எடுக்கப்படும் எண்ணெய் உணர்திறன் வாய்ந்த தோல் வகைகளை இயல்பாக்குவதற்கு உதவுகிறது. சரும உற்பத்தியின் சமநிலையை உருவாக்குகிறது. லாவெண்டர் சருமத்திற்கு ஒரு நல்ல விளைவை அளிப்பதன் மூலம் நிவாரணம் மற்றும் பதற்றத்தை குறைக்க உதவுகிறது. பூவில் பாக்டீரியா எதிர்ப்பு மற்றும் கிருமி நாசினிகள் உள்ளன. இதுவே பல ஃபேஸ் மாஸ்க்குள் மற்றும் கிரீம்களில் லாவண்டர் சேர்க்கப்படுவதற்கான காரணம்.

கெமோமில் பூ

கெமோமில் பூ

கெமோமில் மலர் அனைத்து தோல் பராமரிப்பு ஆர்வலர்களுக்கும் ஒரு அதிசய மலர். இதில் அழற்சி எதிர்ப்பு, பூஞ்சை எதிர்ப்பு, பாக்டீரியா எதிர்ப்பு மற்றும் கிருமி நாசினிகள் போன்ற பண்புகள் உள்ளன. இந்த குணங்கள் தோல் அதன் நெகிழ்ச்சித்தன்மையை மீண்டும் பெற உதவுகிறது. உடல் சிவத்தலை குறைகிறது மற்றும் சருமத்தை அமைதிப்படுத்த உதவுகிறது. கெமோமில் எண்ணெயை தயாரிக்க பரவலாகப் பயன்படுத்தப்படுகிறது மற்றும் அதன் உலர்ந்த தூள் பளபளப்பான சருமத்தை அளிக்கும் ஃபேஸ் பேக்குகளை தயாரிக்க பயன்படுகிறது.

செம்பருத்தி பூ

செம்பருத்தி பூ

எக்ஸ்போலியேட்டிங் மற்றும் தோல் புத்துயிர் குணங்களுக்கு பெயர் பெற்ற ஒளி வண்ண மலர்கள் கொண்ட பூ செம்பருத்தி. இது அழகு உலகில் பரவலாகப் பயன்படுத்தப்படும் மலர் ஆகும். இந்த மலர் உடலுக்கு பல நன்மைகளையும் வழங்குகிறது. தோல் டோன்கள், நிறுவனங்கள், எக்ஸ்ஃபோலியேட்டுகள், எண்ணெய் உற்பத்தியைக் கட்டுப்படுத்துகிறது. ஹைட்ரேட்டுகள் மற்றும் முன்கூட்டிய வயதிலிருந்து சருமத்தைப் பாதுகாத்து இளமையாக தோற்றம் அளிக்க உதவுகிறது. செம்பருத்தி மலர்கள் மற்றும் அதன் இலைகள் முடி எண்ணெய்களில்பெரும்பாலும் பயன்படுத்தப்படுகிறது. ஏனெனில், இது முடி உதிர்தலை குறைக்கவும் மற்றும் முடி வளர்ச்சியை ஊக்குவிக்கவும் பயன்படுகிறது.

உங்க குழந்தைகளின் நோயெதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரித்து கொரோனாவிலிருந்து பாதுகாக்க இத செய்யுங்க...!

மல்லிகை பூ

மல்லிகை பூ

பெண்கள் அதிகமாக தலையில் சூடும் ஒரு மலர் மல்லிகை. இதன் மணத்திற்கு மயங்காதவர்கள் யாரும் இல்லை. இது வாசனை திரவியங்களில் பயன்படுத்தப்படுகிறது. இந்த மலர் ஆக்ஸிஜனேற்றங்களால் நிரம்பியுள்ளது மற்றும் வயதான எதிர்ப்பு சிகிச்சைகளுக்கும் பயன்படுத்தப்படுகிறது. இது சருமத்தை ஹைட்ரேட் செய்வதற்கும் மென்மையாக்குவதற்கும் அறியப்படுகிறது. அதனால்தான் இந்த மலரின் மெழுகு பல அழகு சாதன தயாரிப்புகளில் பயன்படுத்தப்படுகிறது.

சாமந்தி

சாமந்தி

இந்தியாவில் பரவலாகக் கிடைக்கும் மலர் சாமந்தி. இது அதன் சொந்த அழகு நன்மைகளைக் கொண்டுள்ளது. இந்த பூ காலெண்டுலா என்றும் அழைக்கப்படுகிறது. இதன் எண்ணெய் உலகம் முழுவதும் பரவலாக பயன்படுத்தப்படுகிறது. காலெண்டுலா எண்ணெய் அழற்சி எதிர்ப்பு பண்புகளைக் கொண்டுள்ளது மற்றும் முகப்பருக்களை நீக்க உதவுகிறது. வலியைக் குறைக்கவும், நிவாரணம் பெறவும் பூச்சி கடிக்கும் இந்த எண்ணெயைப் பயன்படுத்தலாம்.

பென்சி பூ

பென்சி பூ

அனைத்து தோல் பராமரிப்பு ஆர்வலர்களுக்கும் பான்சி பூ எவ்வளவு உதவியாக இருக்கும் என்பதை அறிந்திருக்கலாம். இதில் சாலிசிலிக் அமிலம் உள்ளது. இது மக்கள் மத்தியில் பரவலாகப் பயன்படுத்தப்படுவதற்கான காரணம். இது சருமத்திற்கு பளபளப்பை அளிக்கிறது மற்றும் ஃபேஸ் மாஸ்க்காக பயன்படுத்தப்படலாம் அல்லது முகம் முழுவதும் தேய்த்து ஊறவைத்து பின்னர் கழுவலாம். முகப்பொலிவை நன்கு அளிக்கிறது.

பேஸ்புக்கில் எங்களது செய்திகளை உடனுக்குடன் படிக்க க்ளிக் செய்யவும்
English summary

flowers which have amazing beauty benefits

Here we are taling about flowers which have amazing beauty benefits.
Story first published: Saturday, May 2, 2020, 18:14 [IST]