Home  » Topic

Navratri Recipe

நவராத்திரி ஸ்பெஷல் பீட்ரூட் பாயாசம்
Navratri 2023: நீங்கள் பாயாசப் பிரியரா? பாயாசத்தை அடிக்கடி செய்து சாப்பிடுவீர்களா? இதுவரை எத்தனையோ பாயாசத்தை செய்து சாப்பிட்டிருப்பீர்கள். ஆனால் பீட்ரூட் ...

நவராத்திரி ஸ்பெஷல்: ஜவ்வரிசி சுண்டல்
Navratri 2023: 9 நாட்கள் விமரிசையாக கொண்டாடப்படும் நவராத்திரி பூஜையின் ஒவ்வொரு நாளும் அம்மனுக்கு பிரசாதம் செய்து படைப்பீர்களா? இன்று என்ன செய்யலாம் என்று ய...
நவராத்திரி டயட் பற்றி தெரியுமா?
இன்றைக்கு பெரும்பாலானோர் தங்களின் ஆரோக்கியம் சார்ந்த விழிப்புணர்வுடன் இருக்கிறார்கள். அதன் பலனாக உடல் எடையில் அதிகப்படியான கவனம் செலுத்தப்படுக...
நவராத்திரி விரதமிருப்பவர்கள் 9 நாட்களுக்கு என்னென்ன சாப்பிடக் கூடாது தெரியுமா?
வண்ணமயமான கலாச்சாரங்களை கொண்ட இந்தியாவில் ஒன்பது நாட்கள் வரை கொண்டாடப்படும் திருவிழா நவராத்திரி பண்டிகை. அம்மனை வழிபடும் இந்த நாட்களில் பெண்கள் ...
நவராத்திரி நைவேத்தியம் சாப்பிடுவதால் இத்தனை நன்மைகள் இருக்கிறதா?
நவராத்திரி துவங்கி நடந்து கொண்டிருக்கும் இந்த நேரத்தில் அம்மன் வழிபாடு மிகச்சிறப்பாக நடந்து கொண்டிருக்கிறது. இதே தினங்களில் நைவேத்தியமும் அதிகம...
எரியப்ப ரெசிபி / ஸ்வீட் தோசை செய்வது எப்படி
எரியப்ப கர்நாடகவின் பாரம்பரிய ஸ்வீட் உணவாகும். இது கர்நாடகவின் உடுப்பி பகுதியிலிருந்து வந்த ரெசிபி ஆகும். இந்த ஸ்வீட் தோசை அரிசி மாவு மற்றும் தேங்...
உங்கள் நாவை ஊறச் செய்யும் மொறுமொறுப்பான பீர்க்கங்காய் பஜ்ஜி!!
பீர்க்கங்காய் பஜ்ஜி பொதுவாக தென்னிந்தியாவில் விரும்பி செய்யப்படும் மாலை நேர ஸ்நாக்ஸ் ஆகும். இந்த பீர்க்கங்காய் பஜ்ஜி என்பது அதிகமான சத்துக்கள் அ...
ஆரோக்கியமான ப்ரூட் சாட் ரெசிபி செய்வது எப்படி எனத் தெரியுமா?
ப்ரூட் சாட் மிகவும் புகழ் பெற்ற பஞ்சாப் மற்றும் டெல்லியின் தெருவோர கடைகளில் கிடைக்கும் முக்கியமான உணவாகும். இந்த ப்ரூட் சாட் ரெசிபி உங்களுக்கு விர...
இந்த நவராத்திரிக்கு ஆலு பன்னீர் கோஃப்தா எப்படி செய்வது? இதோ சூப்பர் ரெசிபி!!
ஆலு பன்னீர் கோஃப்தா என்பது வட இந்தியர்களால் விரும்பி சாப்பிடப்படும் ஸ்நாக்ஸ் ஆகும். இதை உருளைக்கிழங்கு மற்றும் பன்னீர் வைத்து தயாரிப்பர். இந்த ஸ்ந...
மில்க் பேடா ரெசிபி எப்படி செய்வது எனத் தெரியுமா ?- நவராத்திரி ஸ்பெஷல்!!
மில்க் பேடா என்பது இந்தியாவில் புகழ்பெற்ற ஸ்வீட்ஸ் வகை ஆகும். பண்டிகை மற்றும் சுப நிகழ்ச்சிகளின் போது இந்த ஸ்வீட்டை விரும்பி செய்வர். பால் இதன் முக...
நவராத்திரி பண்டிகையில் பூசணிக்காய் கரி செய்வது எப்படி செய்வது என பார்க்கலாமா?
கட்டு கி சப்ஜி ரெசிபி எனப்படும் பூசணிக்காய் கறி இந்தியாவில் பரவலாக பண்டிகை மற்றும் சுப நிகழ்ச்சிகளின் போது செய்யப்படும் விரத உணவாகும். இந்த ரெசிபி...
வட இந்தியாவில் நவராத்திரியில் செய்யப்படும் குட்டு ஹி பூரி தயாரிக்கும் முறை!!
பண்டிகைகளின் போது வட இந்தியர்கள் தாங்கள் கடைபிடிக்கும் விரதத்திற்காக குட்டி கி பூரி ரெசிபியை தயாரிப்பர். இந்த ரெசிபியை ஸ்பெஷல் மாவான பாப்பரையை கொ...
நவராத்திரி ஸ்பெஷல் - பன்னீர் கீர் ரெசிபி எப்படி செய்வது?
சுருக்கம் - பன்னீர் கீர் ரெசிபி வட இந்திய மக்கள் தங்கள் பண்டிகைகளின் போதும் சுப நிகழ்ச்சிகளின் போதும் இதை முக்கிய உணவாக செய்து மகிழ்வர். அதை செய்வதற...
நாவை ஊறச் செய்யும் கடலை மாவு லட்டு எப்படி தயாரிப்பது?
பேசன் ஹா லட்டு வட இந்தியாவில் எல்லா பண்டிகையின் போதும் விரும்பி செய்யப்படும் இனிப்பு வகை ஆகும். இந்த சுவை மிகுந்த ருசியான லட்டு கடலை மாவை நெய்யில் வ...
 
உடனடி நியூஸ் அப்டேட்டுகள்
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
Desktop Bottom Promotion