For Quick Alerts
ALLOW NOTIFICATIONS  
For Daily Alerts

பொலிவான சருமத்தையும் பளபளப்பான கூந்தலையும் பெற நீங்க இந்த எண்ணெயை யூஸ் பண்ணா போதுமாம்!

|

பொலிவான சருமம் மற்றும் பளபளப்பான கூந்தலை பெற யார்தான் விரும்ப மாட்டார்கள்? அப்படி விரும்பும் நபராக நீங்கள் இருந்தால், உங்களுக்கு ஒரு எண்ணெய் உதவும். ஜோஜோபா தாவரங்கள் முதன்மையாக அரிசோனா, கலிபோர்னியா மற்றும் மெக்சிகோவின் தெற்குப் பகுதிகளில் காணப்படுகின்றன. மேலும் அவற்றின் விதைகள் ஜோஜோபா எண்ணெய் தயாரிக்கப் பயன்படுத்தப்படுகின்றன. ஜோஜோபா எண்ணெய் அதன் நன்மைகள் காரணமாக வழக்கமான முடி எண்ணெய்க்கு அழகான மாற்றாகும். துளைகளைத் தடுக்காமல் ஈரப்பதத்தைத் தக்கவைக்கும் திறன் காரணமாக, தோல் பராமரிப்புப் பொருட்களில் ஜொஜோபா எண்ணெய் ஒரு ஈரப்பதமூட்டும் கூறுகளாகப் பயன்படுத்தப்படுகிறது.

ஆரம்பகால வயதான அறிகுறிகளைக் குறைக்கும் அதே வேளையில் தோல் மற்றும் முடியின் நிலையை மேம்படுத்தலாம். இது ஒரு மேக்கப் ரிமூவர், கண் இமை கண்டிஷனர் மற்றும் லிப் பாம் ஆகவும் செயல்படுகிறது. ஜோஜோபா எண்ணெயின் அழகு நன்மைகள் பற்றி இக்கட்டுரையில் காணலாம்.

பேஸ்புக்கில் எங்களது செய்திகளை உடனுக்குடன் படிக்க க்ளிக் செய்யவும்
சருமத்திற்கு ஜோஜோபா எண்ணெய்

சருமத்திற்கு ஜோஜோபா எண்ணெய்

சருமத்தின் நெகிழ்ச்சித்தன்மையை அதிகரிக்கிறது

ஜோஜோபா எண்ணெயில் வைட்டமின்கள் ஏ மற்றும் ஈ மற்றும் ஒமேகா-6 போன்ற ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் ஏராளமாக உள்ளன. அவை சருமத்தின் பாதுகாப்புத் தடைக்கு முக்கியமானவை. இது ஒரு ஈரப்பதமாக செயல்படுவதன் மூலம் சருமத்தில் ஈரப்பதத்தை பராமரிக்க உதவுகிறது. வைட்டமின் ஈ மற்றும் இந்த பாதுகாப்பு அடுக்கின் அழற்சி எதிர்ப்பு பண்புகள், குணப்படுத்தும் செயல்பாட்டில் கவனம் செலுத்த தேவையான சுவாச அறையுடன் சருமத்தை பாதுகாக்கிறது.

வறண்ட சருமத்தை ஆற்றும்

வறண்ட சருமத்தை ஆற்றும்

ஜொஜோபா எண்ணெய் வறண்ட, எரிச்சலூட்டும் சருமத்தை ஆற்றுவதற்கு சிறந்தது. அதன் அழற்சி எதிர்ப்பு நன்மைகள் நிறத்தை பராமரிக்க உதவுகிறது. மேலும், இது ஒரு ஈரப்பதமூட்டியாக இருப்பதால், எதிர்காலத்தில் ஈரப்பதம் இழப்பைத் தடுக்க தோலின் மீது ஒரு பாதுகாப்பை உருவாக்குகிறது.

முகப்பரு வராமல் தடுக்கிறது

முகப்பரு வராமல் தடுக்கிறது

ஜோஜோபா எண்ணெய் சருமத்தால் உற்பத்தி செய்யப்படும் சருமத்தின் பண்புகளைப் பின்பற்றுகிறது. இந்த எண்ணெய் சரும ஈரப்பதத்தின் சமநிலையை பராமரிக்கிறது. முகப்பருவுக்கு ஆளாகும் சருமத்திற்கு இது ஒரு சிறந்த தேர்வாகும். ஏனெனில் இது குறிப்பிட்ட வகை பாக்டீரியாக்களுக்கு எதிராக போராடக்கூடிய பாக்டீரியா எதிர்ப்பு பண்புகளையும் கொண்டுள்ளது.

முதுமையை குறைக்கிறது

முதுமையை குறைக்கிறது

எண்ணெயின் அமைப்பு அது ஈரப்பதமான குணங்களைக் கொடுக்கும். ஜொஜோபா எண்ணெயின் நீரேற்றம் மற்றும் அழற்சி எதிர்ப்பு குணங்கள் வயதான அறிகுறிகளை குறைக்க உதவும். எண்ணெய் பல தோல் நோய்கள் மற்றும் புண்களுக்கு சிகிச்சையளிப்பதில் நன்மை பயக்கும்.

ஒப்பனையை அகற்ற உதவுகிறது

ஒப்பனையை அகற்ற உதவுகிறது

ஜோஜோபா எண்ணெய் ஒரு சிறந்த மேக்கப் ரிமூவர். சாதாரண சமநிலையை சீர்குலைக்காமல், நீரேற்றம் மற்றும் முகத்தை சுத்தப்படுத்தும் போது எண்ணெய் அழுக்கு மற்றும் அழுக்குகளை நீக்குகிறது. எண்ணெயின் ஒப்பனை மனித சருமத்தின் இயற்கையான எண்ணெயான சருமத்தை ஒத்திருக்கிறது. இது சருமத்தின் எண்ணெய் சமநிலையை நிரப்ப உதவுகிறது.

கண் புருவங்களை தடிமனாக்க உதவுகிறது

கண் புருவங்களை தடிமனாக்க உதவுகிறது

ஜோஜோபா எண்ணெய் லேசானது என்பதால், கவலைப்படாமல் கண்களைச் சுற்றிப் பயன்படுத்தலாம். ஜோஜோபா எண்ணெய் கண் இமைகள் மற்றும் மஸ்காரா ஃபார்முலாக்களை வளர்க்க சில சூத்திரங்களில் பயன்படுத்தப்படுகிறது. உங்கள் கண் இமைகளில் சிறிது எண்ணெயை உங்கள் விரல் நுனியில் தடவவும். உங்கள் புருவங்களை தடிமனாக மாற்ற இந்த செயல்முறை பயன்படுத்தலாம்.

உதடு தைலம்

உதடு தைலம்

ஜோஜோபா எண்ணெய் உதடு தைலத்திற்கு ஒரு சிறந்த மாற்றாக இருக்கலாம். இது வெடிப்புள்ள உதடுகளைத் தணித்து, மிருதுவாகவும் மென்மையாகவும் உணரவைக்கும். உங்கள் ஒப்பனை முறையைத் தொடங்குவதற்கு முன், உங்கள் உதடுகளில் சிறிது எண்ணெயைத் தடவுங்கள்.

தலைமுடிக்கு ஜோஜோபா எண்ணெய்

தலைமுடிக்கு ஜோஜோபா எண்ணெய்

பொடுகை நீக்குகிறது

கூந்தலுக்கு ஊட்டமளிப்பதற்கும் பாதுகாப்பதற்கும் அங்கீகரிக்கப்பட்ட பால்மிடிக் மற்றும் ஸ்டீரிக் கலவைகள் இரண்டும் இயற்கையாகவே ஜோஜோபா எண்ணெயில் காணப்படுகின்றன. ஜோஜோபா எண்ணெயை உச்சந்தலையில் மசாஜ் செய்வதன் மூலம் வழங்கப்படும் கூடுதல் நீரேற்றம் பொடுகு அல்லது அரிப்பு உச்சந்தலையில் தடுக்க உதவுகிறது. மேலும் வழக்கமான பயன்பாடு அந்த தொல்லை தரும் செதில்கள் மீண்டும் வருவதைத் தடுக்கலாம்.

முடியை ஈரப்பதமாக்குகிறது

முடியை ஈரப்பதமாக்குகிறது

ஜோஜோபா எண்ணெயில் உள்ள மூலக்கூறுகள் சருமத்தில் உள்ள மூலக்கூறுகளுடன் ஒப்பிடத்தக்கவை என்பதை நினைவில் கொள்ளுங்கள். இது உங்கள் தலைமுடியை பூசும் இயற்கை எண்ணெயாகும். இது தனித்தனி முடி இழைகளை ஹைட்ரேட் செய்து, ஈரப்பதத்தைத் தக்கவைக்க உதவுகிறது. உங்கள் உச்சந்தலையில் மற்றும் கூந்தலுக்குப் பயன்படுத்திய பிறகு உங்கள் தலைமுடி மென்மையாகவும் ஆரோக்கியமாகவும் இருக்கும்.

முடி நரைப்பதை தாமதப்படுத்துகிறது

முடி நரைப்பதை தாமதப்படுத்துகிறது

தாமிரக் குறைபாட்டின் காரணமாக நிற இழப்பு மற்றும் முடியின் ஆரம்ப நரை ஏற்படலாம். மேலும் தாமிரம் தற்போது வயதான எதிர்ப்பு மூலப்பொருளாக ஆராய்ச்சி செய்யப்பட்டு வருகிறது. ஜொஜோபா எண்ணெயைப் பயன்படுத்துவது இந்த செயல்முறையை மெதுவாக்குகிறது மற்றும் இழந்த தாமிரத்தை நிரப்புகிறது. ஏனெனில் இதில் தாமிரம் மற்றும் வைட்டமின்கள் சி மற்றும் ஈ போன்ற பிற நன்மை பயக்கும் ஆக்ஸிஜனேற்றங்கள் உள்ளன.

வலிமை மற்றும் வளர்ச்சியை மேம்படுத்துகிறது

வலிமை மற்றும் வளர்ச்சியை மேம்படுத்துகிறது

ஜோஜோபா எண்ணெயில் உள்ள வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்கள் முடிக்கு ஊட்டமளித்து, அடர்த்தியாக வைத்திருப்பதன் மூலம் அதன் வளர்ச்சியை ஆதரிக்கிறது. இது எண்ணெய் சுரப்பிகள் சரியாக செயல்பட அனுமதிக்கிறது மற்றும் நுண்ணறைகளின் வளர்ச்சியை ஊக்குவிக்கிறது. கூடுதலாக, இது முடி உதிர்தலை ஏற்படுத்தும் வறட்சியைத் தவிர்க்க முடியை வலுப்படுத்துவதற்கும் நுண்ணறைகளை ஈரப்பதமாக்குவதற்கும் அதிசயங்களைச் செய்கிறது.

இறுதி குறிப்பு

இறுதி குறிப்பு

மேலும், ஜோஜோபா எண்ணெய்யின் சில துளிகள் பொதுவான தோல் மற்றும் முடி ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்துவதில் சிறப்பாக செயல்படுகின்றன. ஜொஜோபா எண்ணெய் என்பது பல்நோக்கு அழகு தொடர்பான அத்தியாவசியப் பொருட்களில் ஒன்று. எனவே, உங்கள் வழக்கமான முடி மற்றும் தோல் பராமரிப்பு முறைகளில் இந்த அற்புதமான கூறுகளை இணைக்க மறக்காதீர்கள்.

பேஸ்புக்கில் எங்களது செய்திகளை உடனுக்குடன் படிக்க க்ளிக் செய்யவும்
English summary

Jojoba Oil for Skin : Beauty Uses and Benefits of Jojoba Oil in Tamil

Jojoba oil is a great beauty ingredient : Know Beauty Uses and Benefits of Jojoba Oil in Tamil.
Story first published: Monday, July 11, 2022, 17:56 [IST]
Desktop Bottom Promotion